Công ty TNHH

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC DGC

drem - global - cityzen

5 Lĩnh Vực Chính

Nơi hội tụ những tinh hoa và lòng nhiệt huyết dành cho sự phát triển Giáo dục Việt Nam, vươn ra thế giới.

Trung tâm Tiếng Hàn

DGC Korean

Trung tâm cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc để học tập thành công khi học tại các trường Cao Đẳng và Đại Học. Hỗ trợ học viên có tài năng đi du học và xuất khẩu lao động.

Trung Tâm Tiếng Anh

DGC English

Hệ thống chương trình chuẩn quốc tế, định hướng lộ trình kiến thức học tập cá nhân hoá, đảm bảo chất lượng đầu ra.
Giúp học viên chinh phục mục tiêu IELTS, TOEFL,... và nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc.

Trung Tâm Tiếng Trung

DGC Chinese

Trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ Quốc tế tiếng Hoa HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên nghành cho mọi đối tượng (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp,...)

Du Học

Study Abroad

Tư vấn Du học miễn phí, giải pháp Du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng Du học phù hợp. DGC hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiếng độ và nhận thư xác nhận từ trường. Tư vấn chỗ ở, ngân sách,... trước khi lên đường Du học.

Xuất Khẩu Lao Động

Labor Export

Tư vấn và đào tạo cơ bản về học tiếng, văn hóa giao tiếp cơ bản, kiến thức chuyên môn của từng nghề. Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thủ tục Visa, phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp nước ngoài và bảo vệ bạn trong suốt quá trình xuất khẩu lao động.

Công ty TNHH

Tập đoàn Giáo dục DGC

logo-collabo Ước mơ
lớn hơn mỗi ngày

Chuẩn Giáo viên: Đội ngũ GV được tuyển chọn, đào tạo chuyên môn khắt khe theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo dục và Quốc tế, giúp học viên tự tin phát triển 4 kỹ năng thành thạo.

Chuẩn chương trình: Hệ thống chương trình chuẩn hóa, giúp học viên được kiến thiết 1 lộ trình học tập cá nhân hoá xuyên suốt đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chuẩn giáo trình: Nội dung giáo trình chuyên biệt, phong phú đáp ứng theo tiêu chuẩn Quốc tế, bám sát nội dung học tập thực tiễn.

Chuẩn kỹ năng: Các Học viên được đào tạo toàn diện các kỹ năng mềm, kỹ năng sống thông qua các hoạt động học tiếng Anh một cách ưu việt.

Chuẩn môi trường: môi trường học thuật chuyên sâu cùng những cá tính riêng biệt sẽ giúp các học viên trẻ ngày một mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập để tự tin theo đuổi đam mê của mình

Lorem Ipsum Lorem Ipsum

• Lorem Ipsum Lorem Ipsum

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s